University of St. La Salle

#DapatTotoo: GMA Network and University of St. La Salle partners for #Eleksyon2022 Coverage

GMA Network brings you the largest and most comprehensive coverage of the 2022 Philippine National Elections, in partnership with the Commission on Elections and 51 other respected institutions and organizations in the country including the University of St. La Salle as one of their Regional School partners.

Komprehensibong coverage sa #Eleksyon2022, hatid ng GMA Network katuwang ang Comelec at nasa 50 respetadong institusyon at organisasyon.

Sa Eleksyon 2022 nakasalalay 'di lang ang pagpili ng pinuno kundi ang magiging kinabukasan ng bansa at ng mga susunod na henerasyon ng mga Pilipino.

Kaya nakipagsanib-pwersa ang GMA Network sa 51 respetadong institusyon at haligi ng iba't ibang industriya para ihatid ang pinakamalaki, pinakamalawak at pinaka-komprehensibong coverage ng Eleksyon 2022.

Dahil ang iboboto mo, Dapat Totoo!

Watch:

Ikinararangal naming ihandog sa inyo ang GMA News and Public Affairs election advocacy para sa patas at matalinong pagdedesisyon ng mga Pilipino sa mga susunod nating iluluklok sa puwesto.

Ngayong #Eleksyon2022, sa harap ng hamon na ibangon ang ating bayan, lahat tayo: ang mga kandidato, ang mga botante, at ang pagbabalitang gagabay sa bayan... DAPAT TOTOO.

Watch:

Announcements